Hoạt động phong trào

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
ĐẠT GIẢI NHẤT GIẢI THỂ DỤC CỔ ĐỘNG HỌC SINH – SINH VIÊN TP. HCM

Giải thể dục cổ động (cheerleading) học sinh - sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm học  2014 – 2015 được diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/01/2015, quy tụ 25 đội thi với hơn 500 vận động viên đến từ các trường THPT, THCN, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội được chia thành 3 bảng, bao gồm: Các trường chuyên ngành thể thao và các trường đã có thành tích (bảng A); Các trường không chuyên ngành thể thao và chưa có thành tích (bảng B) và học sinh khối THPT (bảng C).

Với sự nỗ lực không ngừng và chuẩn bị tốt cho bài thi, đội STONE từ Trường đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc đạt Giải Nhất Bảng B dành cho các trường không chuyên ngành thể thao. Đây không chỉ là động lực để sinh viên trường tiếp tục rèn luyện với bộ môn thể dục cổ động mà còn là minh chứng thiết thực cho việc ngoài sự chuyên cần trong học tập, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng luôn được trang bị những điều kiện tốt nhất để phát triển thể lực trong quá trình theo học tại trường.

Một số hình ảnh của sinh viên trường tại Giải:

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng hân hoan trong niềm vui chiến thắng
Clip thi đấu của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng