Hoạt động phong trào

TDT RUN 2015 !
ĐƯỜNG ĐUA CỦA SỨC TRẺ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sáng ngày 01/02/2015, gần 2.000 sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã cùng tham gia đường đua “TDT RUN 2015”, sự kiện được tổ chức nhằm gây quỹ cho Chiến dịch “Xuân tình nguyện” và hỗ trợ vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

“TDT RUN 2015” là hoạt động không chỉ nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao trong sinh viên mà còn phát huy tốt Chương trình Giáo dục 03 nội dung đạo đức, trong đó nhấn mạnh ngoài việc chuyên cần học tập, chấp hành tốt nội quy Nhà trường, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng luôn nêu cao tinh thần sống có trách nhiệm với tập thể và xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng. Nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường cũng đã trao chứng nhận “Thanh niên khỏe” cho những sinh viên hoàn thành đường chạy. Qua đó, đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. 

“TDT RUN 2015” khép lại trong không khí hân hoan, sôi nổi, góp thêm động lực cho những thắng lợi và thành công mới dưới mái trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh ghi nhận:


Khởi động


Xuất phát


Tăng tốc


Về đích
 
Sau khi hoàn thành đường đua, các bạn tiếp tục tham gia các trò chơi vận động ...... và khi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất những ngày giáp Tết
dưới mái trường Đại học Tôn Đức Thắng thương yêu

Clip “TDT RUN 2015”