Hoạt động phong trào

TÂN NIÊN XUÂN ẤT MÙI – 2015

Sáng ngày Mùng 6 tháng Giêng năm Ất Mùi (24/02/2015),  toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường đã tham dự buổi Họp mặt đầu Xuân - 2015. Tại buổi Họp mặt, GS. Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và “phát lộc” đầu năm đến tập thể giảng viên, viên chức toàn trường. Nhân dịp này, Công đoàn trường cũng tiến hành tổng kết phong trào “Nuôi heo đất, gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh” trong năm qua với tổng số tiền thu được là 35.836.900 đồng; tiếp tục phát động phong trào “Nuôi heo đất” năm 2015 và tổ chức hoạt động “Rút thăm may mắn” với sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Thầy, Cô tham gia. Tất cả đã tạo nên niềm vui tươi, lạc quan những ngày đầu xuân mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi và thành quả mới trong năm Ất Mùi - 2015.

Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt đầu Xuân:

GS. Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
gửi lời Chúc mừng năm mới đến tập thể giảng viên, viên chức toàn trường

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy và TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Chủ tịch Công đoàn
mở rượu sâm-panh chúc mừng năm mới

TS. Thái Hữu Tuấn trao quà may mắn cho các Thầy, Cô

TS. Nguyễn Thị Bích Loan trao giải Nhì cho các Thầy, Cô

ThS. Trịnh Minh Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất

GS. Lê Vinh Danh trao giải Đặc biệt trong hoạt động “Rút thăm may mắn”

Các Thầy, Cô “Hái lộc đầu xuân”

Các Thầy, Cô khởi động phong trào “Nuôi heo đất – Gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh”

Quý Thầy, Cô hân hoan trong ngày gặp nhau đầu Xuân