Hoạt động phong trào

Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi & trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2011.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhằm thiết thức chăm lo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại trường.

Sáng 01/06/2011 tại cơ sở Tân Phong; Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2011 cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2010-2011. Đến tham dự buổi họp mặt buổi họp mặt có ông Lê Đăng Hoành - Trưởng ban cán sự giáo dục liên đoàn lao động Tp Hồ Chí Minh; TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch công đoàn trường đại học Tôn đức Thắng và các thầy cô trong ban chấp hành công đoàn cơ sở, giảng viên, nhân viên và 100 cháu thiếu nhi.

Ngoài việc tặng quà cho các cháu, Công đoàn trường còn trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 66 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2010-2011 với tổng gia trị học bổng là 24 triệu đồng.

Một số hình ảnh:

Các bé vui chơi cùng người dẫn chương trình

Khách mời tại buổi họp mặt.

Ông Lê Đăng Hoành - Trưởng ban cán sự giáo dục Liên đoàn lao động Tp HCM
TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch công đoàn trường trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh

trao hb 1

ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Ủy viên BCH công đoàn trường
Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Các cháu thiếu nhi đang cùng nhau thi vẽ tranh.

Bé Nguyễn Vũ Gia Hân rất thích thú với phần thi vẽ tranh.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng hát vang của các bé.