Hoạt động phong trào

Đội tuyển Taekwondo đoạt quán quân giải Taekwondo sinh viên toàn thành 2013

Giải thể thao sinh viên toàn thành bộ môn Taekwondo được diễn ra từ ngày 11 - 15/10/2013 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng với 27 nội dung thi đấu, thu hút đông đảo các vận động viên hiện là sinh viên từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh về tham dự.

Đây được xem là hoạt động thể thao không chỉ phát huy được khả năng võ thuật nói chung, bộ môn Taekwondo nói riêng của sinh viên mà qua mùa giải năm nay, với sự nâng cao về số lượng lẫn chất lượng, các vận động viên đã có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đội bạn, từ đó có những định hướng nhằm hoàn thiện bản thân hơn ở những mùa giải sau.

Sau gần 5 ngày tranh tài với những võ sĩ vô cùng xuất sắc, đội tuyển Taekwondo trường Đại học Tôn Đức Thắng đã xứng đáng trở thành quán quân của mùa giải năm nay với 13 huy chương vàng. Á quân thuộc về đội tuyển trường  Đại học Công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM giữ vị trí thứ ba toàn đoàn.

ĐỘI TUYỂN TAEKWONDO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
QUÁN QUÂN GIẢI TAEKWONDO SINH VIÊN TOÀN THÀNH 2013

Một số hình ảnh khác tại mùa giải:

Tin, ảnh: S - TDT  COMMUNICATIONS