Hoạt động phong trào

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG

Trải qua chín ngày thi đấu đầy sôi nổi tại khu vực Hà Nội, Giải thể thao sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games – VUG) sẽ chính thức đến với cộng đồng sinh viên tại TP. HCM vào tháng 4 này. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi thể thao đầy màu sắc và hấp dẫn dành cho tất cả các bạn sinh viên tại khu vực phía Nam.

Với ba môn thi đấu chính là bóng đá trong nhà, bóng rổ và nhảy đối kháng tự do, Giải đấu khởi động Unigames thuộc khuôn khổ Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG sẽ  mang đến cho sinh viên những phút giây đầy đam mê cuồng nhiệt khi được tham gia vào một sân chơi thể thao được tổ chức với quy mô lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp theo mô hình nước ngoài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. ĐH Tôn Đức Thắng sẽ là một trong số mười trường Đại học lớn tại TP. HCM so tài ở cả ba bộ môn thi đấu trong liên tiếp 9 ngày (từ 6/4 đến 14/4/2013) tại Nhà thi đấu Tân Bình – 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình.

 

 

 


Không chỉ là những cuộc đối đầu giữa các đội tuyển thể thao, Giải thể thao sinh viên Việt Nam còn là cơ hội để cổ động viên các trường tham gia cổ vũ và thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như lòng tự hào về ngôi trường mình đang gắn bó. Đặc biệt, giải thưởng School Spirit trị giá lên tới 100.000.000đ dành cho trường có tinh thần tham gia cổ động nhiệt tình nhất càng làm những cuộc đấu cũng trở nên vô cùng hấp dẫn.

Vốn rất mạnh trong các phong trào thể thao, các đội tuyển của ĐH Tôn Đức Thắng hiện đang ráo riết chuẩn bị và rất nóng lòng cho những thử thách phía trước trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG. Các cổ động viên cũng không ngồi yên với hàng loạt những sự kiện nhằm giới thiệu VUG đến sinh viên toàn trường và kêu gọi để xây dựng lực lượng cổ động hùng mạnh. Logo của ĐH Tôn Đức Thắng với hình ảnh linh vật là chú chó sói đã dần trở nên quen thuộc với rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường thể hiện bản lĩnh dẫn đầu và bản lĩnh thể hiện mình.


Chỉ còn hai ngày trước khi Giải thể thao sinh viên Việt Nam chính thức khai mạc tại TP. HCM. Ngay từ bây giờ, vé mời miễn phí cho các trận đấu đã được phát tại văn phòng Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (P. A004). Xin mời các bạn sinh viên liên hệ để nhận vé.