Hoạt động phong trào

Ấn tượng với lễ khai mạc Hội thi Văn - Thể - Mỹ năm 2012

Cổ vũ phong trào tập luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho sinh viên các trường ĐH&CĐ trong cả nước. Chiều nay 14/10/2012, Hội thi Sinh viên Văn - Thể - Mỹ  2012 - do Bộ GD&ĐT cùng kênh truyền hình VTC9 và các đơn vị đồng tổ chức đã khai mạc tại Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM).

Giải thu hút 24 trường ĐH&CĐ đến từ khắp 3 vùng miền của cả nước, mỗi khu vực có 8 đội tham gia tranh tài với 3 nội dung khác nhau gồm thi đấu Futsal, thi đấu đồng diễn và cổ vũ (Cheerleading), thi người đẹp Miss U-League 2012.

Không khí sôi nổi của Hội thi đã diễn ra ngay từ những phút đầu tiên, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trân đấu kịch tính và hấp dẫn. Đội tuyển sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã có màn "ra mắt" không thể ấn tượng hơn với phần thi cheerleading của các sinh viên trong đội tuyển Aerobic. Sự uyển chuyển trong từng bước nhảy, kịch tính trong từng pha nhào lộn càng làm cho Nhà thi đấu Tân Bình vốn đã "nóng" lại càng "nóng" hơn.

Ở nội dung Futsal đội tuyển sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã có chiến thắng "ngọt ngào"  với tỷ số 6 -1 trước đổi tuyển sinh viên Trường Đại học Kiến Trúc. Nhưng ấn tượng hơn cả là phần thi tài năng của nội dung Miss U-League, trong khi những thí sinh khác chọn múa hát hoặc khiêu vũ thì sinh viên - người đẹp Lê Trương Tuyết Vân, Khoa Quản lý thể thao, lại chọn tiết mục độc đáo: biễu diễn karate với nhạc. Những đường quyền vừa  uyển chuyển vừa tinh tế;  những động tác ra đòn vừa mạnh mẽ vừa đẹp mắt đã chứng minh sự hiệu quả của việc sinh viên được tự chọn môn thể thao yêu thích trong chương trình giáo dục thể chất của Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Hình ảnh ghi nhận:

img_h6.png

Toàn thể cổ động viên, vận động viên hát Quốc ca trong Lễ khai mạc

img_h1.jpg

Tiết mục biểu diễn đẹp mắt của Đội tuyển Erobic sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

img_h4.png

Đội tuyển Futsal giành chiến thắng thuyết phục trước Đại học KiếnTrúc với tỉ số 6 - 1

img_h2.jpg

Sinh viên Lê Trương Tuyết Ngân mạnh mẽ trong bài biểu diễn: Karate

img_h7.png

Hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên - sinh viên Đại Học Tôn Đức Thắng

img_h5.jpg

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên