Hoạt động phong trào

Trường đại học Tôn Đức Thắng sôi nổi chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường (24/9/1997 - 24/9/2012)

Nhằm thiết thực chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997 -24/9/2012); đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao; văn hoá văn nghệ, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên của các cơ sở trong hệ thống đào tạo trực thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng. Ngày 20 và 21/9/2012, Trường đại học Tôn Đức Thắng sôi nổi diễn ra nhiều hoạt động chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường.

Hội diễn văn nghệ của cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên - học sinh trường với chủ đề "Trường tôi" Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày thành lập Trường. Hội thi đã thu hút gần 100 tiết mục văn nghệ (đơn ca, song - tam ca, tốp ca...) từ các đơn vị Phòng Ban, Khoa tham gia. Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn, các tiết mục được chuẩn bị kỹ và dàn dựng công phu, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường, góp phần mang đến thành công cho Hội thi năm nay. Kết quả hội thi:

+ Đối với khối cán bộ, giảng viên: giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị đến từ Khoa Tài chính - Ngân hàng, các giải còn lại lần lượt thuộc về các đơn vị đến từ Trường trung cấp chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng, Khoa Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Mỹ thuật công nghiệp, Khoa khọc xã hội và nhân văn...

+ Đối với học sinh, sinh viên: Tiết mục xuất sắc nhất thuộc về sinh viên khoa Điện - Điện tử với "Bốn ngàn năm rực rõ gấm hoa", giải chương trình xuất sắc nhất được trao cho khoa Lao động - Công đoàn, các giải còn lại thuộc về Khoa Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Mỹ thuật công nghiệp, Khoa ngoại ngữ.

Hội thao cũng đã thu hút được đông đảo các vận động viên - hiện là cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với các sinh viên Trường tham gia với nhiều nội dung thi đấu như bóng bàn, bơi lội, điền kinh, cờ tướng, tennis, câu cá.

Một số hình ảnh:

* Các tiết mục văn nghệ của sinh viên các Khoa:

img_sv1.jpg

Tiết mục múa của sinh viên khoa Ngoại Ngữ

img_sv4.jpg

Tiết mục biểu diễn của khoa Quản Trị Kinh Doanh

img_sv5.jpg

Tiết mục múa của khoa Lao động và Công đoàn

* Các tiết mục biểu diễn của cán bộ, nhân viên, giảng viên đến từ các đơn vị:

img_gv1.jpg

Tiết mục song ca "Thành phố tình yêu và nỗi nhớ" đến từ Phòng tổ chức - hành chính

img_gv2.jpg