Hoạt động phong trào

Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 30/6/2012 Phòng Công tác học sinh sinh viên đã tổ chức buổi hợp mặt các cựu sinh viên tiêu biểu của Trường tại cơ sở Tân Phong, quận7.

Tham dự, có TS.Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Nguyễn Văn Bắc - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và gần 50 cựu sinh viên Trường hiện là nhân viên, quản lý tại các doanh  nghiệp, công ty trên địa bàn Tỉnh, Thành phố.

Trong buổi hợp mặt, các cựu sinh viên và đại diện Nhà trường đã thống nhất thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên lâm thời với:

- Trưởng ban: Lê Mạnh Hùng - cựu sinh viên Khoa Tài chính - ngân hàng, công ty Cao su Mina.

- Phó ban: Võ Quang Long - cựu sinh viên Khoa khoa học ứng dụng, giám đốc công ty xăng dầu Đồng Nai

- Phó ban: Phạm Thị Ánh Hồng - cựu sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, công ty Serior software engineer VNG Corperation

và 23 thành viên là đại diện cựu sinh viên của các Khoa.

Cũng trong buổi hợp mặt, các cựu sinh viên đã thông qua kế hoạch, chương trình tham dự lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường; tiến hành xây dựng quy chế hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên và kế hoạch hoạt động cụ thể của từng  năm.

Hi vọng, với Ban liên lạc mới thì hoạt động cựu sinh viên Trường sẽ trở nên sôi nổi và hiệu quả hơn; sự gắn kết giữa Nhà trường và cựu sinh viên sẽ thêm khăn khít hơn, chặt chẽ hơn.

Hình ảnh ghi nhận:

img_h1.jpg

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường - phát biểu chỉ đạo

img_h3.jpg

Ông Lê Mạnh Hùng - cựu sinh viên Khoa tài chính - ngân hàng - phát biểu

img_h4.jpg

Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên lâm thời

img_hinh4.jpg

Toàn cảnh buổi hợp mặt cựu sinh viên

img_h7.jpg

Các cựu sinh viên tham quan cơ sở vật chất của Trường

img_h6.jpg