Hoạt động phong trào

Ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2012

Sáng ngày 20/06/2012, chiến sĩ “Tiếp sức mùa thi năm 2012” trường Đại học Tôn Đức Thắng đồng loạt ra quân tại các địa điểm trực.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012” do Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức với mục đích hỗ trợ cho các thí sinh đến từ các tỉnh tham gia kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nói chung và tại trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng. Đây cũng là dịp phát huy tinh thần tự nguyện, xung kích sôi nổi của sinh viên, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về ngôi trường vinh dự mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.


Sau nhiều vòng tuyển chọn và tập huấn, ngày ra quân của chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, hiệu quả và kỷ luật. Chỉ trong ngày trực đầu tiên, đội hình khảo sát nhà trọ tại các điểm trực hầu hết đều đã hoàn thành nhiệm vụ, tập hợp được những “Địa chỉ vàng tin cậy” bao gồm các nhà nghỉ, khu vực ăn uống vừa tiết kiệm, vừa an toàn phục vụ cho nhu cầu của thí sinh và phụ huynh. Bên cạnh đó, đội hình sinh viên tình nguyện luôn túc trực tại các địa điểm thi tuyển sinh của trường với sự tận tụy, ân cần và niềm nở trong tinh thần nghiêm túc và kỷ luật cao độ.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012” thu hút hơn 1200 sinh viên đăng ký tham gia và đã tuyển chọn được hơn 300 chiến sĩ tình nguyện hội tủ đủ những yếu tố của một tình nguyện viên ưu tú. Với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012” của trường Đại học Tôn Đức Thắng hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận tại các địa điểm trực trong ngày ra quân đầu tiên:


Triển khai công việc trong ngày ra quân tại điểm trực Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Tân Phong
 

Chị Nguyễn Thị Tươi liên hệ giới thiệu chỗ trọ giá rẻ cho thí sinh dự thi tại trường
(điểm trực Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Ngô Tất Tố)
 

Phụ huynh liên hệ chỗ trọ cho thí sinh dự thi vào trường