Hoạt động phong trào

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng sôi nổi, hào hứng với cuộc thi 'Tay bơi giỏi nhất" năm 2012.

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ II (2012 - 2014); tạo phong trào thi đua, rèn luyện thân thể trong Đoàn viên, thanh niên Trường, sáng ngày 16/6/2012, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Giáo dục thể chất và Quốc phòng tổ chức cuộc thi "Tay bơi giỏi nhất" tại Khu liên hợp thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Cuộc thi thu hút hơn 125 vận động viên, là các Đoàn viên, thanh niên, tham gia tranh tài. Không khí cuộc thi thật sôi nổi và đầy kịch tính. Các vận động viên thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả và cổ động viên.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất nam: Truyện Văn Ngọc Quý, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh
Giải nhì nam:   Nguyễn Trần Thanh Sơn, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh
Giải ba nam:    Mạnh Quốc Vinh, sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Giải nhất nữ:  Tạ Minh Khánh Hà, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng
Giải nhì nữ:     Nguyễn Tuyết Nhung, sinh viên Khoa Kế toán
Giải ba nữ:      Nguyễn Thị Xuân Trang, sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng

Một số hình ảnh về cuộc thi:

thiboi1

Các vận động viên tập trung trước đường bơi

thiboi2

Cô Nguyễn Thị Hiền Thanh - Giảng viên bộ môn bơi - trao giải cho các VĐV nữ thắng cuộc