Hoạt động phong trào

"Ngày hội hiến máu nhân đạo" - ngày hội của lòng nhân ái

Sáng ngày 14/5/2012, hơn 1500 sinh viên tập trung về tiền sảnh B Trường Đại học Tôn Đức Thắng để hưởng ứng "Ngày hội hiến máu nhân đạo"  do Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 7 tổ chức.

Hưởng ứng lời kêu gọi "Giọt máu của bạn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi nhà", các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao này

Đây là lần thứ hai tham gia hiến máu nên bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Hằng, sinh viên lớp 09QN1D, không còn bỡ ngỡ nữa. Bạn tươi cười nói "Sau khi hiến máu em cảm thấy rất vui và hạnh phúc"

Còn bạn Nguyễn Văn Được, sinh viên lớp 11880101, có vẻ mệt sau khi hiến máu, nhưng vẫn mỉm cười chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tham gia ngày hội hiến máu tại Trường, lúc đầu em cảm thấy rất lo sợ, nhưng khi hiến máu xong em lại thấy rất vui khi được giúp ích cho xã hội". Tinh thần của bạn cũng chính là tinh thần chung của các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong đợt hiến máu này.

Tinh thần cống hiến của các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng sự chuyên nghiệp của các nhân viên y tế đã đem lại thành công cho ngày hội nhân đạo. Được biết, trong đợt này sinh viên Trường đã hiến 821 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được chuyển về ngân hàng hàng máu để kịp thời đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Hình ảnh ghi nhận:

img_h1.jpg

Các bạn sinh viên xếp hàng đăng ký hiến máu

img_h2.jpg

img_hinh2.jpg

img_h3.jpg

img_h5.jpg

Không khí của buổi hiến máu

img_h6.jpg

img_h7.jpg

img_hinh7.jpg

Niềm vui của các bạn sinh viên sau khi hiến máu