Hoạt động phong trào

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng tham dự Lễ dâng hương và chương trình ca nhạc đặc biệt Trường ca đỏ với chủ đề "Ước vọng xanh"

Hoà chung không khí của cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2012), Lễ dâng hương và chương trình ca nhạc đặc biệt Trường ca đỏ - chủ đề "Ước vọng xanh" - đã diễn ra tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM vào ngày 21/4/2012.

Lễ dâng hương được tiến hành trong không khí trang nghiêm và thành kính. Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng - đại diện cho thế hệ trẻ Thành phố -  dâng hương tưởng nhớ đến các vị anh hùng - những người con ưu tú của đất nước đã anh dũng ngã xuống cho nền độc lập dân tộc, cho hế hệ trẻ hôm nay tươi mãi với "Ước vọng xanh".

Sau Lễ dâng hương là chương trình văn nghệ đặc biệt với những ca khúc cách mạng đặc sắc như khơi dậy lòng yêu nước, ý chí cách mạng về một thời bi hùng của dân tộc.

Chương trình chính là lời tri ân sâu sắc đến hồn thiêng các anh hùng liệt sỹ, những người con kiên trung, đã hy sinh cho thiên anh hùng ca sáng chói: Thống nhất toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nguyện sống và học tập thật tốt để xứng dáng với sự hy sinh của các anh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

img_h1.jpg

img_h2.jpg

img_h3.jpg

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng - đại diện cho tuổi trẻ Thành phố - thắp hương mộ Anh hùng liệt sỹ

img_h5.jpg

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong nghi thức Lễ dâng hương

img_h6.jpg

img_h7.jpg

Đại biểu tham dự Lễ dâng hương

img_h9.jpg

img_h10.jpg

Nghi thức Lễ dâng hương

img_h11.jpg

Khung cảnh Lễ dâng hương