Vui tươi, sôi nổi, đó là không khí của đêm Hội diễn văn nghệ truyển thống Khoa Kế toán - lần XIII, năm học 2011-2012 với chủ đề "Hát về Đất nước tôi yêu" vừa diễn ra vào ngày 14/4/2012 tại Hội trường lầu 6, Khu B Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đêm Hội diễn vinh dự được sự góp mặt của ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường, phụ trách Khoa Kế toán, ThS. Nguyễn Đức Hiếu -Trưởng ban quản trị Ký túc xá và các thầy cô Khoa Kế toán, đại diện Đoàn - Hội cùng đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Hội thi văn nghệ truyền thống của Khoa thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn thuộc thể loại hát và múa. Các bạn sinh viên được đắm mình trong không gian âm nhạc với những tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, tình bạn, tình yêu trường lớp; đựợc hòa mình trong không khí vui tươi, sôi nổi của đêm biểu diễn, được trải lòng trong "phút truyền thống" của các bạn sinh viên năm cuối thể hiện lòng tri ân đối với thầy cô, đối với Nhà trường.

Trong số các tiết mục tham gia biểu diễn tại Hội thi, Ban giám khảo đã chọn được tám tiết mục trao giải chia đều cho thể loại hát và múa. Giải nhất thuộc về lớp 11KK1C với bài hát "Nhật ký của mẹ" và tiết mục múa "Quê tôi" của lớp 10KK1C. Giải nhì được trao cho màn trình diễn của lớp 11KK2D trong "Đất Việt tiếng vọng ngàn đời" và "Chiều lên bản thượng". Giải ba được trao cho lớp 09KK1D với tiết mục múa "Se chỉ luồn kim" và ca khúc "Màu xanh" của lớp 09KK2D. Tiết mục hát "Bông hoa trắng" của lớp 09KK2C và  múa "Bức họa đồng quê" của lớp 09KK2D cùng đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao giải cổ động viên xuất sắc cho tập thể lớp 09KK2D.

Buổi Hội diễn văn nghệ truyền thống khép lại trong niềm vui hân hoan, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

Sau đây là một vài hình ảnh về Hội diễn văn nghệ truyền thống .

ThS.Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ truyền thống
 
Ths.Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Toàn cảnh buổi Hội diễn văn  nghệ truyền thống.