Thông báo chung

------------------
TP. Hồ Chí Minh, ngày 18  tháng 12  năm 2013

V/v tuyển thành viên Nhóm Sinh viên tình nguyện
TDT-Generation (Ton Duc Thang University Generation)

1. Thông tin tổng quan

TDT-Generation ra đời là cầu nối tích cực giữa nhà trường và xã hội thông qua việc truyền tải thông tin, quảng bá thương hiệu trường Đại học Tôn Đức Thắng với cộng đồng, đặc biệt là quý phụ huynh, các bạn học sinh Trung học phổ thông nơi các bạn Sinh viên từng học tập và sinh hoạt.

Với mô hình hoạt động theo Hội đồng hương, nhóm là môi trường giao lưu thân thiện, nơi tập hợp và kết nối những Sinh viên cùng quê, giúp nhau chia sẻ những khó khăn trong thời gian học tập xa nhà. Đây còn là cơ hội để các bạn phát huy tính sáng tạo, năng động và rèn thêm kỹ năng mềm trong các hoạt động phát triển thương hiệu của nhà trường theo tinh thần: “Tôi yêu quê tôi ! Tôi yêu trường tôi. Chúng tôi ! Thế hệ Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng”

Với mong muốn xây dựng TDT-Generation trở thành một hình ảnh đẹp với những “đại sứ” tiêu biểu, đại diện cho thế hệ Sinh viên trường Bác Tôn hiếu học, năng động và sẵn sàng hội nhập. Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên thông báo tuyển thành viên với nội dung cụ thể như sau:

2. Nội dung xét tuyển

2.1. Đối tượng: Sinh viên tất cả các ngành, bậc và hệ đào tạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

2.2. Nội dung xét tuyển

2.2.1. Yêu cầu
  • Trung thực, năng động
  • Nhiệt tình và giao tiếp tốt
  • Có tinh thần trách nhiệm, kỹ năng làm việc nhóm tốt.
  • Kiến thức và hiểu biết về trường Đại học Tôn Đức Thắng. Có tinh thần yêu trường, mến lớp và mong muốn quảng bá thương hiệu nhà trường đến với cộng đồng.
        * Ưu tiên
  • Kỹ năng quản lý các trang mạng xã hội.
  • Năng khiếu văn – thể - mỹ.
  • Từng là Cán bộ Đoàn – Hội hoặc gương điển hình tại trường THPT.
2.2.2. Nhiệm vụ
  • Đồng hành cùng nhà trường trong các chương trình quảng bá tuyển sinh tại Tp.HCM và các tỉnh, thành lân cận.
  • Xây dựng kế hoạch truyền thông thông tin tuyển sinh ngay tại trường THPT nơi các bạn từng học tập và sinh hoạt.
  • Là lực lượng chủ đạo hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động quảng bá thương hiệu định kỳ như: Open Day, đón tiếp các đoàn khách là phụ huynh, các bạn học sinh đến tham quan trường,…
  • Kết nối, nâng cao tình đoàn kết trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng thông qua các hoạt động giao lưu, chia sẻ như: Ngày hội Đồng hương, Liên hoan “Ẩm thực quê mình…”
2.2.3. Cơ hội
  • Đại diện Sinh viên trường phát biểu trên các kênh thông tin, phương tiện truyền thông đại chúng.
  • Tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu.
  • Hoàn thiện khả năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông.
  • Nâng cao khả năng tổ chức, lãnh đạo. Mở rộng mối quan hệ và khẳng định thương hiệu cá nhân.
  • Được hưởng một số quyền lợi phục vụ cho hoạt động. Được nhà trường xét công nhận thành tích đóng góp, cộng điểm rèn luyện và cơ hội trở thành nhân viên bán thời gian của nhà trường.
  • Được hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức các hoạt động của Hội đồng hương.
  • Tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động và trở thành một “đại sứ” chuyên nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng.
3. Cách thức tham gia

3.1. Vòng 1: Nộp đơn xét tuyển
  • Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia đăng ký trực tuyến theo đường link
  • Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/12/2013
3.2. Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp
  • Tùy theo số lượng đăng ký và nhu cầu xét tuyển, nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp nhằm tuyển chọn thành viên ưu tú nhất.
  • Thời gian dự kiến: 25/12/2013
Trên là thông báo về việc tuyển thành viên cho Nhóm Sinh viên Nhóm Sinh viên tình nguyện
TDT-Generation. Đề nghị các đơn vị triển khai đến sinh viên biết và tham gia.

TRƯỞNG PHÒNG

( Đã ký )