Tin tức - Sự kiện

GS.TS. Vương Đình Huệ, Trưởng ban Ban kinh tế trung ương
đến thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 05/12/2013, GS.TS. Vương Đình Huệ, Ủy viên trung ương Đảng, Trưởng ban Ban kinh tế trung ương đã có chuyến thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng; đi cùng Đoàn còn có TS. Bùi Văn Thạch, Phó trưởng ban Ban kinh tế trung ương, TS. Đoàn Ngọc Xuân, Chánh văn phòng và TS. Hoàng Xuân Hòa, Phó vụ trưởng Vụ kinh tế tổng hợp.

Sau khi đi thăm quan toàn bộ khuôn viên Trường, khu học tập, thực hành mô phỏng, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, thư viện, ký túc xá, … và nghe Nhà trường báo cáo những thành tựu cơ  bản về đào tạo và nghiên cứu khoa học những năm qua,  GS.TS Vương Đình Huệ đã tỏ ra rất ấn tượng, bất ngờ với thành công của Nhà trường; Ông đánh giá cao về mô hình quản lý và hoạt động của Trường đại học Tôn Đức Thắng, về việc Nhà trường mạnh dạn đốt cháy giai đoạn trong chiến lược phát triển. Giáo sư cho rằng đóng góp của Trường đại học Tôn Đức Thắng cho xã hội chính là mô hình thành công của Nhà trường. Mô hình này cần được nhân rộng ra ngoài xã hội. Bên cạnh  đó, Ông cũng khuyến khích Nhà trường nên phát triển các nhóm nghiên cứu Công nghệ thông tin, An sinh xã hội, Công đoàn, nhằm góp phần cải thiện đời sống an sinh, giải quyết các vấn đề liên quan đến công nhân và người lao động.

Chuyến  thăm và làm việc của Ban kinh tế trung ương, Đại học Tôn Đức Thắng đã mở ra những cơ hội mới cho sự hợp tác giữa Nhà trường và Ban kinh tế trung ương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc với Ban kinh tế trung ương


TS. Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch TLĐLĐ Việt Nam, GS. TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường
tiếp GS.TS. Vương Đình Huệ, Trưởng ban kinh tế trung ương
 

Ban kinh tế trung ương chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường
 

GS.TS. Vương Đình Huệ  tặng quà lưu  niệm cho Nhà truờng
 

Ban kinh tế trung ương tham quan cơ sở vật chất của Truờng
 

GS.TS. Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi làm việc
 

Toàn cảnh buổi làm việc