Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
LÝ THUYẾT & ỨNG DỤNG TRONG KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG,
KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ CƠ ĐIỆN TỬ - 2013
(THE INTERNATIONAL CONFERENCE ON ADVANCED ENGINEERING
 THEORY AND APPLICATIONS – 2013: AETA-2013)

Sáng ngày 11/12/13, Lễ khai mạc Hội nghị quốc tế về các giải pháp công nghệ tiên tiến – Lý thuyết và ứng dụng trong kỹ thuật Điện, Điện tử viễn thông, Khoa học máy tính và Cơ điện tử - 2013 (THE INTERNATIONAL CONFERENCE ON ADVANCED ENGINEERING – THEORY AND APPLICATIONS - 2013 - AETA 2013) đã diễn ra tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Hội nghị sẽ tiến hành trong các ngày từ 11 đến 13/12/2013.

AETA 2013 do Trường đại học Tôn Đức Thắng kết hợp cùng Trường đại học kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc) tổ chức với sự tham dự của 80 chuyên gia hàng đầu đến từ hơn 50 trường đại học, viện nghiên cứu của Việt Nam, Cộng hòa Séc, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,...;. Hội nghị là diễn đàn để các nhà nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực Kỹ thuật điện, Điện tử viễn thông, Khoa học máy tính và Cơ điện tử tham gia trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu và cập nhật những công nghệ mới. Hội nghị cũng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực nói trên; và nó là cơ hội để thúc đẩy các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học về Điện – Điện tử giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng nói riêng, các tổ chức khoa học, các trường đại học khác trên thế giới nói chung,với nhau và với cộng đồng doanh nghiệp.

Hội nghị đã nhận được 66 tham luận về các vấn đề thuộc lĩnh vực chính: Power System, Renewable Energy, Telecommunications, Digital Signal Processing, Image Processing, Computer Science, Soft Computing, Control System, Motor Control, Robotics and Mechanical. Đặc biệt, các bài báo cáo trong Hội nghị lần này được Nhà xuất bản Springer in ấn và phát hành toàn cầu trước khi hội nghị khai mạc 02 tuần lễ.


Kỷ yếu Hội nghị AETA 2013

Hình ảnh hội nghị


Các giáo sư, chuyên gia cấp cao tham gia Hội nghị


GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc


Ông Martin Klepetko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc


Phát biểu chào mừng của Giáo sư Ivan Zelinka, Chủ tịch Hội nghị


Toàn cảnh Lễ khai mạc


Đại biểu tham gia Hội nghị AETA 2013 chụp ảnh lưu niệm


GS. Ivan Zelinka, Chủ tịch hội nghị điều hành phiên Keynote Addresses


Phiên thảo luận chuyên đề
Các tiết mục văn nghệ của sinh viên tại Lễ khai mạc