Tin tức - Sự kiện

Hội thảo khoa học
“Các giải pháp An toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường
cho người lao động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”

Khu vực Miền Nam

Ngày 30/11/2013, Khoa MT&BHLĐ – ĐH Tôn Đức Thắng đã phối hợp cùng Ban QLDA CTQG về An toàn Vệ sinh lao động tổ chức hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Các giải pháp An toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường cho người lao động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam” khu vực Miền Nam tại hội trường A403 – trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học chuyên ngành trong lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động – môi trường, thể hiện qua 22 bài tham luận có giá trị được đăng trong kỷ yếu hội thảo và sự tham dự của hơn 150 đại biểu đến từ các viện, phân viện; trung tâm nghiên cứu; trường đại học; sở, ban, ngành; doanh nghiệp; công ty truyền thông, báo, đài truyền hình.

Các bài trình bày và thảo luận chuyên đề tại Hội thảo đã đem đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu có giá trị; gợi mở các hướng nghiên cứu trong tương lai cho các giảng viên của Trường nói riêng và các nhà khoa học chuyên ngành tại Việt Nam nói chung.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về tính chuyên nghiệp và lòng hiếu khách của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:


GS.TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng - phát biểu khai mạc hội thảo


Thành viên Ban chủ tọa: TS. Nguyễn Văn Quán - GS.TS. Lê Vân Trình - TSKH. Phạm Quốc Quân


TS. Nguyễn Đắc Hiền trình bày tham luận mở đầu


Đại biểu đang trao đổi


Toàn cảnh hội thảo

GS.TS. Lê Vân Trình phát biểu bế mạc hội thảo