Tin tức - Sự kiện

LỄ TƯỞNG NIỆM 34 NĂM NGÀY MẤT CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG
(30/03/1980 – 30/03/2014)

Là một trong nhiều hoạt động kỷ niệm 34 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/03/1980-30/03/2014), Lễ dâng hương tưởng niệm ngày mất của Bác được diễn ra vào sáng ngày 28/03/2014 trong không khí trang trọng với sự tham dự của hàng ngàn giảng viên, viên chức và sinh viên  Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi lễ, TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, qua đó tập thể nhân viên, viên chức và sinh viên Trường được dịp hiểu thêm và trân trọng về đức hy sinh cao cả của Bác, nguyện ra sức phấn đấu và rèn luyện không ngừng, quyết tâm làm rạng danh ngôi trường mang tên Bác như lời Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt từng nói “Sự sống hôm nay và mai sau sẽ làm cho Bác Tôn kính yêu của chúng ta trở thành bất tử”.

Ngoài lễ dâng hương tưởng niệm ngày mất của Bác, Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng nhân dịp này cũng phát động nhiều hoạt động như “Sinh viên Trường Bác Tôn và hành trình đến với bảo tàng, địa chỉ đỏ”;  Cuộc thi Clip “Bác Tôn và những địa danh ở Tp.HCM” thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buỗi lễ:


Hàng ngàn giảng viên, viên chức và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng
đã đến tham dự lễ tưởng niệm 34 năm ngày mất Bác Tôn


TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng

IMG_2285.JPG
Nghi thức dâng hương trước Tượng đài Bác


Liên khúc Vọng Kim Lang “Tự hào ngôi trường mang tên Bác Tôn”
một trong nhiều tiết mục đặc sắc được sinh viên biên tập kính dâng Bác Tôn


Nhiều sinh viên đã nán lại sau buổi lễ, tưởng niệm bên tượng đài Bác Tôn

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS