Tin tức - Sự kiện

 Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 
hòa chung “Hơi thở trong âm nhạc”

“Cuộc sống, rất giống một bản nhạc. Khởi đầu là sự bí ẩn, và kết thúc là một lời khẳng định, nhưng chính phần chi tiết ở giữa chứa đựng tất cả xúc cảm làm cho cả bản nhạc (hay chính cuộc sống này) trở nên đáng giá. ”
( Nicholas Sparks, The Last Song)

            Đó chính là thông điệp đêm nhạc “Trò chuyện cùng những phím đàn – Lần II” mang đến cho tất các khán giá thưởng thức, chương trình được tổ chức tại Hội trường lớn  Đại học Tôn Đức Thắng hôm 15/04/2014 vừa qua.

Với chủ đề “Hơi thở trong âm nhạc”, đêm diễn đã thổi một làn gió mới đến người nghe qua từng nhịp thở của mỗi phím đàn khi nhanh khi chậm, lúc trầm lúc bổng bởi hai nghệ sĩ piano hàng đầu Nguyễn Tuấn Mạnh và Trương Thanh Ái Nguyên đến từ Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của Nghệ sĩ Opera Lê Như Ngọc Mai, khán giả tham dự còn được hiểu thêm về những kiến thức nhạc cổ điển thông qua các nhạc phẩm, các trích đoạn nhạc kịch đặc sắc và nổi tiếng trên thế giới.

Đêm nhạc “Trò chuyện cùng những phím đàn – Lần II” với chủ đề “đề “Hơi thở trong âm nhạc” đã tạo thêm nguồn hứng khởi cho tất cả khán giả tham gia, đó được xem như món quà tinh thần Nhà trường gởi đến các giảng viên, viên chức và các bạn sinh viên sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

            Một số hình ảnh trong đêm nhạc :

_MG_1258
Hội trường lớn được trang trí với nến và hoa góp phần làm cho đêm nhạc thêm nhiều cảm xúc


Nghệ sĩ Nguyễn Tuấn Mạnh và nghệ sĩ Trương Thanh Ái Nguyên

_MG_1442
Nghệ sĩ Opera Ngọc Mai

_MG_1413
Các nghệ sĩ diễn giải kiến thức về âm nhạc cổ điển cho khán giả

_MG_1514
Khán giả hào hứng giao lưu cùng các nghệ sĩ

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS