Tin tức - Sự kiện

Đến thăm trường Đại học Tôn Đức Thắng ngày cuối tuần, cũng là dịp để hiểu thêm sự năng động, phát triển không ngừng của ngôi trường được xem là tiện nghi bậc nhất hiện nay với loạt các hoạt động, phong trào thiết thực và bổ ích.


NGÀY CUỐI TUẦN Ở ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Đến thăm trường Đại học Tôn Đức Thắng ngày cuối tuần, cũng là dịp để hiểu thêm sự năng động, phát triển không ngừng của ngôi trường được xem là tiện nghi bậc nhất hiện nay với loạt các hoạt động, phong trào thiết thực và bổ ích.

Tạo dựng thói quen tốt với "12 ngày chạy bộ"
"12 ngày chạy bộ" là chương trình được phát động nhằm nâng cao ý thức luyện tập thể dục, thể thao thông qua bộ môn chạy bộ. Đặc biệt, với sự đồng hành của Rocker Phạm Anh Khoa, các bạn sinh viên trường như được tiếp thêm năng lượng, tham gia rất nhiệt tình và hứng khởi, qua đó khích lệ tinh thần luyện tập của các bạn sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.

 


Các bạn SV chạy bộ cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa trong khuôn viên Trường

Xung kích với “Ngày thứ bảy tình nguyện”

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên trường, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã triển khai chương trình “Thứ bảy tình nguyện” thu hút nhiều lượt tham gia với các hoạt động thiết thực như tỉa gọn cây xanh, làm vệ sinh quanh bồn cây cảnh và trong khuôn viên trường. Đây là hoạt động thiết thực không chỉ nêu cao tinh thần, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trường trong việc giữ gìn môi trường xanh, sạch mà còn là dịp để các bạn góp phần cùng nhà trường xây dựng không gian học tập trong lành, thân thiện.


Các bạn Sinh viên tỉa gọn cây xanh quanh bồn cây cảnh trong khuôn viên trường

Tưng bừng Khai mạc “Giải bóng đá mini Công nhân viên chức lao động - Nike Cup 2014”

Cũng vào sáng cuối tuần ngày 12.4.2014 vừa qua, “Giải bóng đá mini Công nhân viên chức lao động – Nike Cup 2014” do Báo Lao Động, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Công đoàn Dệt may Việt Nam và Công ty TNHH Nike Việt Nam phối hợp tổ chức đã được khai mạc chính thức tại Sân vận động FIFA 2 sao của Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị tổ chức, tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn của 36 đội bóng tham gia giải cùng hàng ngàn công nhân viên chức lao động, sinh viên, học sinh của trường … Ngoài việc đồng hành cùng Giải bóng trong việc hỗ trợ địa điểm tổ chức, trường Đại học Tôn Đức Thắng còn tham gia thi đấu với tinh thần quyết thắng cao cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên toàn trường.Toàn cảnh Lễ Khai mạc

GS.TS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng
trao hoa lưu niệm cho các vận động viên tham gia giải


Đội tuyển Trường Đại học Tôn Đức Thắng

JUNIOR NBA 2014 ! Cơ hội mới cho tài năng Bóng rổ Việt

JUNIOR NBA là chương trình phát triển tài năng trẻ quốc tế của Hiệp hội Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (Jr.NBA) nhằm khuyến khích việc tham gia bóng rổ và lối sống vận động cho trẻ em được triển khai lần đầu tiên ở Việt Nam trong năm 2014. Với việc được chọn là nơi diễn ra lễ Khai mạc cùng các sự kiện chủ đạo của chương trình như các khóa tập huấn mở rộng, hội trại huấn luyện và tuyển chọn toàn quốc,... trường Đại học Tôn Đức Thắng lần nữa khẳng định thế mạnh của mình trong việc đáp ứng đầy đủ điều kiện tổ chức các sự kiện thể thao quốc gia và quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

 


Ban tổ chức Chương trình và các cầu thủ
chụp hình lưu niệm tại Nhà thi đấu Trường đại học Tôn Đức Thắng


Các cầu thủ tham gia chương trình hăng say luyện tập

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS