Tin tức - Sự kiện

“KHÔNG GIAN ANH NGỮ - TDT ENGLISH ZONE”
SÂN CHƠI THIẾT THỰC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

            Với mong muốn nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong sinh viên, qua đó hình thành thói quen giao tiếp, giúp các bạn tự tin hơn với trình độ Anh ngữ của bản thân. Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng chính thức ra mắt hoạt động ngoại khóa “Không gian anh ngữ - TDT English Zone” vào hôm 15/04/2014 vừa qua thu hút sự quan tâm của nhiều giảng viên, sinh viên  trường.

“Không gian anh ngữ - TDT English Zone” được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho việc học, thư giãn và thực hành giao tiếp Tiếng Anh bao gồm các hoạt động như: đọc sách, luyện giao tiếp theo chủ đề, kiểm tra trình độ TOEIC, xem phim, thi hát karaoke Tiếng Anh, tham gia các trò chơi luyện từ vựng, các buổi nói chuyện chuyên đề với sự tham gia của những giảng viên, sinh viên có kỹ năng giao tiếp và kinh nghiệm sử dụng Tiếng Anh tốt, triển lãm hình ảnh, báo tường theo chủ đề... Tất cả tạo nên môi trường giao lưu thân thiện, sân chơi lành mạnh tập hợp những nhiệt huyết đối với Tiếng Anh và không ngừng tiếp tục lan tỏa đam mê ấy với nhiều bạn sinh viên khác.

Sự ra đời của “Không gian Anh ngữ - TDT English Zone” đích thực là sân chơi thiết thực, bổ ích đối với sinh viên. Đây còn là tiền đề cho các hoạt động nâng cao trình độ Anh ngữ trong sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng theo chuẩn đầu ra 500 TOEIC quốc tế, tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên khi ra trường, góp phần tạo nên sự năng động, hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của Nhà trường trong việc trở thành trường Đại học nghiên cứu trong tương lai.

            Một  số hình ảnh ghi nhận tại “Không gian Anh ngữ - TDT English Zone” :


Ban điều hành Câu lạc bộ BY giới thiệu về “Không gian Anh ngữ - TDT English Zone”
Ban Cố vấn tham gia lễ ra mắt


Toàn cảnh “Không gian Anh ngữ - TDT English Zone”


Khu vực thảo luận tự do và đọc sách, báo tiếng Anh
Sinh viên hào hứng với các trò chơi


Các Giảng viên nước ngoài của trường
khen ngợi và dành sự quan tâm đặc biệt đối với sân chơi


Bài nhảy cổ động chào mừng “Không gian Anh ngữ - TDT English Zone”

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS