Tin tức - Sự kiện

LỄ TỐT NGHIỆP
ĐỢT THÁNG 4 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sáng ngày 29/04/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp với sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà Trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng 43 tân Thạc sĩ, 1.067 tân Cử nhân, Kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp. Đây là một trong hai đợt tốt nghiệp được tổ chức định kỳ hàng năm và cũng là đợt tốt nghiệp thứ 8 nhà Trường tổ chức chung cho tất cả các loại hình, bậc đào tạo. Trong đợt tốt nghiệp kỳ này, ngoài việc trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường còn khen tặng 6 tân Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi; 8 tân Kỹ sư, Cử nhân ưu tú; 3 tân Kỹ sư, Cử nhân đạt TOEIC Quốc tế trên 800 điểm, 10 tân Cử nhân tốt nghiệp trước tiến độ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng chúc mừng các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư, Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực mà các anh chị đã trải qua trong thời gian học tập, rèn luyện tại Trường. Với những kiến thức, kỹ năng sống mà thày, cô đã trang bị, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Kỹ sư, Cử nhân tiếp tục phát huy và phấn đấu hết mình để không chỉ thực hiện được hoài bão, giúp ích cho xã hội mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của nhà Trường. Đáp lại tình cảm đáng kính ấy, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo, ngành Quản trị kinh doanh nhân dịp này cũng đã đại diện 1.110 học viên, sinh viên tốt nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thày cô cùng gia đình và bạn bè.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp khép lại trong không khí trang trọng, vui tươi và hạnh phúc. Sau tốt nghiệp, có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tin rằng với hành trang nhân cách, tri thức được trang bị tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân sẽ có đủ năng lực, tự tin, bản lĩnh để vượt qua khó khăn, tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, xứng đáng là cựu học viên, sinh viên tại ngôi trường mang tên Bác Tôn.

Một số hình ảnh tại Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp:


Văn nghệ chào mừng do các bạn sinh viên biên đạo và biểu diễn


Nghi thức Chào cờ tại buổi Lễ


GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu cảm nghĩ


Các Tân thạc sĩ, Tân cử nhân, Tân kỹ sư tặng hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường


TS. Thái Hữu Tuấn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa KHXH&NV trao bằng tốt nghiệp


Các tân cử nhân, kỹ sư vui mừng trong ngày tốt nghiệp


Không khí hân hoan Ngày tốt nghiệp lan toả khắp khuôn viên trường