RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” 2014
“Hãy tự tin! TDT luôn bên bạn”

Chiều ngày 14/06/2014, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ ra quân chương trình “Chiến dịch Tiếp sức mùa thi” 2014 với sự tham dự của Ban Chỉ huy chương trình cùng 650 sinh viên tình nguyện.

Chính thức diễn ra từ ngày 16/06/2014 đến 10/07/2014 với 11 đội trực tương ứng với các điểm thi tuyển sinh của Trường đại học Tôn Đức Thắng, các sinh viên tình nguyện tham gia chương trình sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ các phụ huynh, thí sinh gồm: Hướng dẫn địa điểm thi; Tìm kiếm và giới thiệu các “địa chỉ vàng tin cậy” như các nhà trọ, nhà nghỉ miễn phí, các quán ăn, nhà sách giá rẻ, ...

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là dịp thể hiện đúng tinh thần xung kích, tình nguyện của Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, đặc biệt là vào mùa tuyển sinh mỗi năm theo đúng châm ngôn hành động: “Tiếp sức mùa thi ! Hãy tự tin, TDT luôn bên bạn”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân:

Các bạn Sinh viên háo hức tại Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2014

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trao quà chúc mừng
và giao nhiệm vụ cho Ban Chỉ huy Chương trình

Đội xe tình nguyện Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn phụ huynh tra cứu thông tin tuyển sinh
thông qua hệ thống công nghệ mới của trường

Hình ảnh Chiến sĩ “Tiếp sức mùa thi” Trường đại học Tôn Đức Thắng
luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong phụ huynh và thí sinh sau mỗi mùa thi

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS