Đại sứ Cộng hòa Slovakia thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 22/08/2014 nhân chuyến công tác tại Tp. Hồ Chí Minh ông Igor Pacolák, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Slovakia tại Việt Nam đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong chuyến thăm này, Ngài Đại sứ đã có buổi làm việc và trao đổi với đại diện Nhà trường và Khoa Quản trị kinh doanh những cơ hội hợp tác giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và các Trường đại học Cộng hòa Slovakia; đồng thời cam kết hỗ trợ và thúc đẩy cho hoạt động hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia nói chung và giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng với các Trường đại học Slovakia nói riêng. Nhân đây qua kênh ngoại giao từ Đại sứ quán Slovakia ở Hà Nội giáo sư Štefan Kassay  từ Slovakia gửi tặng Khoa Quản trị kinh doanh và Trường đại học Tôn Đức Thắng bộ sách “Enterprise and Entrepreneurship” do chính giáo sư viết và xuất bản.

Một số hình ảnh của chuyến viếng thăm:

TS. Trần Trọng Đạo giới thiệu về Trường đại học Tôn Đức Thắng và thông báo với Đại sứ
về tình hình và triển vọng hợp tác với các Trường đại học Slovakia

Đại sứ Igor Pacolák đánh giá sự phát triển nhanh và bền vững của Trường đại học Tôn Đức Thắng
và đề xuất các hướng cộng tác với các đối tác Slovakia

TS. Trần Trọng Đạo tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Igor Pacolák

Bộ sách “Enterprise and Entrepreneurship” do giáo sư Štefan Kassay tặng Khoa Quản trị kinh doanh

TS. Phạm Thị Minh Lý, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh thông qua Đại sứ chuyển lời cảm ơn đến giáo sư Štefan Kassay

Đại sứ Igor Pacolák thăm các lớp học, trò chuyện và chụp hình lưu niệm cùng sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng