Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thoả thuận hợp tác với Viện Công Nghệ Châu Á (AIT)

Ngày 22/08/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tiếp đón đoàn đại biểu từ Viện Công nghệ Châu Á (AIT) đến thăm và làm việc tại Trường. Đại diện Trường đại học Tôn Đức Thắng, GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Nhà trường, Viện Hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế và Trưởng các Khoa đã có buổi làm việc với đoàn AIT.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận về các khả năng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, đồng thời long trọng tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác song phương. Thoả thuận này là tiền đề để AIT tiến hành tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp bậc đại học từ Trường đại học Tôn Đức Thắng theo học các chương trình đào tạo Thạc sĩ của AIT và ngược lại.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa AIT và TDTU:

Đại diện hai Trường tham gia lễ ký kết

GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng tặng quà lưu niệm cho đoàn AIT