Ngày hội việc làm 2014

Sáng ngày 14/09/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội việc làm 2014 thu hút sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp tuyển dụng và hàng nghìn ứng viên hiện là sinh viên của Trường và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại ngày hội việc làm, ngoài việc tiếp cận với các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, tài chính – ngân hàng, kế toán, marketing, hành chính – nhân sự,… sinh viên tham gia ngày hội còn được chia sẻ thông tin về thị trường việc làm, góc nhìn của Doanh nghiệp đối với việc tuyển dụng, những kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc hiện nay. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, gần 1.200 đầu việc đã được cung cấp tại Ngày hội, đây cũng là một trong nhiều hoạt động trọng tâm của Nhà trường trong việc hoàn thiện chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên trường ngày một tự tin hơn, bản lĩnh hơn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Ngày hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội của sinh viên Đại học Tôn Đức thắng

Th.S Phạm Nhất Phương – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đại diện các Doanh nghiệp tham gia Ngày hội

Hơn 40 Doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham gia tuyển dụng tại Ngày hội

Sinh viên thực hiện bài trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp tại Ngày hội

Nhiều sinh viên được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS