Họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -  8/3/2011) và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 43 sau Công nguyên) ;  nhằm tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các nữ lãnh đạo, nữ giảng viên, viên chức nhà trường. Ban Nữ công Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi họp mặt  giao lưu các nữ nữ lãnh đạo, nữ giảng viên, viên chức để ôn lại ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam; đồng thời tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tư vần thẩm mỹ và trang trí tiệc ngọt.

Đến dự buổi họp mặt cùng các nữ các bộ, giảng viên, viên chức có TS. Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn trường và đại diện lãnh đạo  các Phòng, Ban, Khoa.

Một số hình ảnh:

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường
tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Các nhóm đang hăng hái thể hiện tài năng trang trí tiệc ngọt.

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Quốc Bảo - Phó chủ tịch Công đoàn trường

tặng quà cho ba nhóm đạt giải nhất, nhì, ba.

LS. Nguyễn Văn Ngoan - Trưởng phòng CTCT - HSSV,

Ủy viên ban chấp hành Công đoàn trường tặng quà cho các nhóm tham dự hội thi.

Hãng mỹ phẩm OHUI giới thiệu và tư vấn trang điểm cho cán bộ và giảng viên nữ.

Toàn cảnh của buổi lễ