Tin tức - Sự kiện

Trường đại học Tôn Đức Thắng với hội trại "Thắp sáng ước mơ" tại Long Xuyên

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2010). Ban Thường vụ Thành Đoàn Long Xuyên tổ chức hội trại "Thắp sáng ước mơ" trong hai ngày 09 và 10/01/2010 tại trường Trung học phổ thông Bình Khánh, TP. Long Xuyên.

Trong buổi giao lưu tại hội trại "Thắp sáng ước mơ" vào tối ngày 09/01/2010 đại diện Ban giám hiệu Trường đại học Tôn Đức Thắng, Thạc sỹ Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự và đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt. Cũng trong buổi lễ, Thạc sỹ Tăng Hữu Tân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Trường đại học Tôn Đức Thắng cùng giao lưu, chia sẻ với Đoàn viên TP. Long Xuyên về Truyền thống đấu tranh của học sinh - sinh viên, nhiệm vụ của Đoàn viên trong giai đoạn xây dựng và phát triển đất nước.

Trong dịp này, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tiến hành hoạt động Tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2010 cho hơn 300 em học sinh (khối lớp 12) các trường THPT của TP. Long Xuyên trong sáng ngày 10/01/2010 tại Trường trung học phổ thông Bình Khánh. Đây là một hoạt động hỗ trợ hàng năm của Trường đại học Tôn Đức Thắng với các trường phổ thông trung học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân lận.

Một số hình ảnh tại hội trại:

ThS. Trịnh Minh Huyền, Phó Hiệu trưởng, Trường đại học Tôn Đức Thắng trao học bổng cho học sinh nghèo,
có thành tích học tập tốt, tại hội trại "Thắp sáng ước mơ", Tp. Long Xuyên.

ThS. Tăng Hữu Tân (ngoài cùng, bên phải) Bí thư Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng
giao lưu cùng đoàn viên, thanh niên các trường THPT tại tại hội trại.

ThS. Trịnh Minh Huyền Phó Hiệu trưởng, Trường đại học Tôn Đức Thắng đang giới thiệu về nhà trường
và trả lời thắc mắc của học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2010.

Các em học sinh khối 12 đang theo dõi thông tin Tuyển sinh năm 2010.

Các đại biểu nhận hoa chúc mừng trong buổi Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống HS-SV Việt Nam tại hội trại.