V/v tham gia chương trình “Rung chuông vàng

Thực hiện nội dung chương trình “Rung chuông vàng” do Ban thể thao giải trí Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Căn cứ kết quả vòng loại tại trường từ ngày 24 đến ngày 26/3/2008 do Ban Chấp hành lâm thời Hội sinh viên trường tổ chức.

Nhằm chuẩn bị tốt cho việc ghi hình chương trình “Rung chuông vàng”. Ban Chấp hành lâm thời Hội sinh viên trường thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên, cụ thể như sau:

1. Thí sinh dự thi (Có danh sách đính kèm) : 88

• 50 thí sinh chính thức
  • 05 thí sinh dự bị
  • 20 thí sinh tham gia Aerobic
  • 02 thí sinh tham gia đội kịch câu hỏi Việt Nam của tôi
  • 06 thí sinh tham gia văn nghệ
  • 05 Thầy/Cô tham gia cứu trợ.

2. Trang phục:

- Thí sinh chính thức và dự bị:Áo sơmi trắng, quần tây, jean hoặc kaki sậm màu, mang giày có quai hậu hoặc giày thể thao. (Ban tổ chức trang bị thêm trang phục dự thi theo quy định).

- Đội Aerobic, kịch - phần thi Việt Nam của tôi, đội văn nghệ: Sử dụng trang phục đã thống nhất với Ban tổ chức.

- Thầy/Cô tham gia phần thi cứu trợ: Sử dụng áo do Ban tổ chức chuẩn bị (nhận tại nhà thi đấu), mang giày thể thao, quần jean hoặc kaki sậm màu.

- Cổ động viên: Áo thể dục của trường Đại học Tôn Đức Thắng hoặc áo đồng phục Đội/Nhóm/Câu lạc bộ/Lớp có in tên trường, mỗi cổ động viên khi tham dự chuẩn bị dụng cụ cổ động (Bum bum hoặc các câu cổ vũ bạn mình viết trên giấy Rôky). VD: Thảo ơi! cố lên; Vân Anh chiến thắng; Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tự tin - chiến thắng….

2. Thời gian – Địa điểm:

2.1. Duyệt chương trình: Gồm các nội dung Aerobic, Kịch phần thi câu hỏi Việt Nam của tôi, Văn nghệ.

- Thời gian: Từ 16h00’ đến 17h00’ ngày 28/3/2008

- Địa điểm: Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng – đường Lãnh Binh Thắng - Q. 11

2.2. Thi và ghi hình chính thức:

- Thời gian: Từ 13h30’ – 17h30’ ngày 01/4/2008.

- Địa điểm: Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng – đường Lãnh Binh Thăng – Q.11

3. Phương tiện di chuyển:

- Thí sinh tham gia dự thi (tất cả các nội dung): Có xe đưa đón.

Đề nghị các thí sinh tập trung tại cơ sở 98 Ngô Tất Tố – P.19 – Q. BT vào lúc 12h00’ ngày 01/04/2008 (Thứ ba).

- Cổ động viên: Di chuyển tự túc.

Đây là nội dung chương trình ghi đậm dấu ấn về hình ảnh sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, rất mong quý Thầy/Cô và toàn thể sinh viên của trường tham gia cổ vũ, tạo niềm tin chiến thắng cho các thi sinh dự thi.