Tin tức - Sự kiện

LỄ TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
THÁNG 09/2014

Hòa chung không khí kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 – 24/09/2014). Sáng ngày 25/09/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 09/2014. Đến dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng 48 tân thạc sĩ, 1.849 tân cử nhân, kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp. Đây là đợt tốt nghiệp thứ hai được tổ chức hàng năm và cũng là đợt tốt nghiệp thứ 9 Nhà trường tổ chức chung cho tất cả các loại hình, bậc đào tạo. Nhân dịp này, Nhà trường còn khen tặng 08 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, trong đó có sinh viên Phan Ngọc Tùng (Khoa Kế toán) đạt điểm trung bình toàn khóa 8.86;  06 sinh viên tốt nghiệp trước tiến độ; 40 tân kỹ sư, cử nhân ưu tú; 29 tân kỹ sư, cử nhân đạt điểm TOEIC Quốc tế trên 800, trong đó có 06 trường hợp đạt điểm trên 900, tiêu biểu là sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng (Khoa Quản trị kinh doanh) với 975/990 điểm. 

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã trân trọng chúc mừng các tân thạc sỹ, tân kỹ sư, cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và Chương trình Giáo dục ba nội dung đạo đức mỗi sinh viên được tôi luyện dưới mái trường đại học Tôn Đức Thắng, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm vốn có, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, báo hiếu song thân, giúp ích cho xã hội mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường. Cũng trong buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Kỳ Vọng đã đại diện các học viên, sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, gia đình và bạn bè.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng trong các tân kỹ sư, cử nhân và cả quý đại biểu, khách mời và phụ huynh tham dự lễ.

Clip Giới thiệu Lễ tốt nghiệp Trường đại học Tôn Đức Thắng
 

Hình ảnh ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp tại Trường đại học Tôn Đức Thắng:
Một số tiết mục mừng ngày tốt nghiệp của các tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân


Nghi thức chào cờ tại Lễ tốt nghiệp


GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Tân cử nhân Nguyễn Kỳ Vọng phát biểu tại buổi lễ


Các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư tặng hoa tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường


Các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư rạng ngời ngày ra trường