Tin tức - Sự kiện

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Chiều ngày 03/10/2014, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Nhà trường giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Trường đại học Tôn Đức Thắng, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng đã có những cảm nhận sâu sắc về mô hình hoạt động, cách thức quản lý mà Nhà trường đang áp dụng, đặc biệt là sự tương quan giữa chất lượng đào tạo của Nhà trường và yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn. Nhân dịp này, trên cơ sở những tiềm lực và khả năng hợp tác của hai bên, Trường đại học Tôn Đức Thắng và Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel đã thống nhất ký kết hợp tác toàn diện các lĩnh vực liên quan, trong đó chú tâm đến việc hợp tác triển khai các dự án nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và cung ứng, tuyển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong buổi chiều cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã có buổi trao đổi cùng sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề “Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và hành trang hội nhập”. Đây là dịp để sinh viên được tiếp cận với cách tư duy sáng tạo, tài năng và phong cách lãnh đạo của một người đứng đầu một tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam; từ đó sinh viên có được định hướng rõ ràng trong việc phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, kỹ năng và đạo đức cá nhân khi còn ngồi trên ghế giảng đường để có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau tốt nghiệp. 

Chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Trường đại học Tôn Đức Thắng kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn sự hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận:


GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào mừng Tập đoàn Viettel


Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu tại buổi làm việc


Nghi thức Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Trường đại học Tôn Đức Thắng


Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng trao quà lưu niệm cho Nhà trường


Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ tại Chương trình đối thoại
“Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và hành trang hội nhập”


Nhiều câu hỏi được sinh viên trường đặt ra
cho Lãnh đạo tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Chương trình đối thoại


TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa lưu niệm cho Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng