Tin tức - Sự kiện

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO UBND TỈNH PHÚ YÊN

Sáng 02-10, GS. TS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng cùng đoàn công tác của Trường đã có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo UBND Tỉnh Phú Yên. Tiếp đoàn làm việc có Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Cự, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Với mục tiêu phát triển hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường cũng như hỗ trợ các địa phương trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, buổi làm việc hi vọng mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và tỉnh Phú Yên.

GS. TS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã trao đổi với Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên về quá trình hình thành, phát triển, các thành tích đã đạt được và các mục tiêu cũng như định hướng hoạt động tương lai của nhà trường.

Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Cự đã giới thiệu tiềm năng và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó nhấn mạnh đến vấn đề phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm của tỉnh Phú Yên. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ sự tin tưởng vào triển vọng hợp tác với nhà trường, trong lĩnh vực phát triển đào tạo nguồn nhân lực và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học ứng dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong tương lai. Qua đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo các sở, ban, ngành nghiên cứu kế hoạch hợp tác cụ thể với Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm đảm bảo tính phù hợp, chất lượng và hiệu quả.

Hình ảnh tại buổi làm việc: