CỰU SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LIÊN XÔ
ĐẾN THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga thành công (07/11/1917 – 07/11/2014). Đoàn cán bộ công đoàn từng là cựu sinh viên các trường Đại học Công đoàn Liên Xô đã có buổi họp mặt, giao lưu và thăm Trường đại học Tôn Đức Thắng vào sáng ngày 07/11/2014.

Tại buổi họp mặt, đoàn đại biểu đã thực hiện nghi thức tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng và thăm quan khuôn viên trường, gồm khu học xá, các phòng mô phỏng thực hành, thư viện, ký túc xá, sân vận động, nhà thi đấu đa năng,…

Nhân dịp này, GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng và cảm ơn các đại biểu, Nhà trường kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các đại biểu và hứa không ngừng phát huy truyền thống của tổ chức Công đoàn lao động trong việc đào tạo, giáo dục thế hệ lao động xuất sắc cho xã hội như đúng tôn chỉ thành lập của Nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận:

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo quá trình xây dựng Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đoàn đại biểu dâng hương trước Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Ông Vương Lân - đại diện đoàn đọc bài tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

TS. Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại buổi họp mặt

GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào mừng đoàn đại biểu

Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường