LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982 - 20/11/2014)
            Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, chiều ngày 20/11/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Đến dự có sự hiện diện của Ông Ngô Minh Đông – Phó Chánh văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng Bộ GD&ĐT phía nam, Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM; Bà Hoàng Thị Khánh – Chủ tịch Hội đồng sáng lập trường; Luật sư Nguyễn Thế Kỷ, TS Phạm Hồng Kỳ - Thành viên sáng lập trường; GS. Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng sự góp mặt của các Thầy, Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm; Toàn thể Thầy, Cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và các sinh viên tiêu biểu đại diện cho gần 20 ngàn học sinh, sinh viên và các Anh, Chị là cựu sinh viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Lê Vinh Danh đã gửi lời chúc mừng đến tất cả giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại trường. Thày đã khen ngợi những thành tựu thầy và trò đã nỗ lực đạt được cũng như khích lệ, động viên tinh thần phấn đấu thi đua toàn trường để đạt được thành tích cao hơn trong năm học tới.

Nhân dịp này, Nhà trường đã vinh danh những giảng viên, viên chức có thành tích cao về nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế; Các Thầy, Cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác giáo vụ, công tác HS-SV; Các Thầy, Cô là giảng viên cố vấn học tập xuất sắc của các Khoa. Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn trường cũng trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao cán bộ, giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng cùng ngày, tập thể giảng viên, viên chức trường
cũng đã thực hiện nghi thức dâng hương trước tượng đài Bác Tôn

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Em yêu phút giây này …”
do cựu sinh viên, sinh viên trường biên tập và biễu diễn