LỄ TƯỞNG NIỆM 35 NĂM NGÀY MẤT CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG
(30/03/1980 – 30/03/2015)

Sáng ngày 30/03/2015, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ tưởng niệm 35 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/03/1980 - 30/03/2015) trong không khí trang trọng với sự tham dự của đông đảo giảng viên, viên chức và sinh viên.

Tại buổi lễ, TS. Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, qua đó tập thể nhân viên, viên chức và sinh viên của Trường được dịp học hỏi thêm và trân trọng tấm gương đạo đức, giản dị, kiên cường, suốt đời tận tụy với nhân dân với Tổ quốc của Bác, nguyện không ngừng phấn đấu làm việc và học tập, quyết tâm làm rạng danh ngôi trường mang tên Bác.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Viên chức Lâm Thị Hoàng Hoanh kể chuyện về Bác với chủ đề “Sáng mãi chất người Tôn Đức Thắng”

Tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên Trường dâng hương trước tượng đài Bác

Sinh viên trường với nhạc phẩm “Dâng người một bài ca” tại Lễ tưởng niệm