Tin tức - Sự kiện

LÃNH ĐẠO TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

        Chiều ngày 30/10/2016, Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các Ban đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tiếp đoàn có GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Nhà trường báo cáo công tác quản lý, đào tạo trong thời gian qua, Ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thành quả Nhà trường có được chính là niềm tự hào của Tổ chức Công đoàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chủ tịch Bùi Văn Cường đề nghị Nhà trường cần xác định những vấn đề còn vướng mắc và đề xuất phương án tháo gỡ kịp thời, tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động vào thời gian tới; gắn kết chặt chẽ với Tổng liên đoàn trong việc đào tạo, nâng cao năng lực quản lý của LĐLĐ các cấp; thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao trình độ và cải thiện đời sống của người lao động. Nhân dịp này, Hội đồng Trường đại học Tôn Đức Thắng cũng đã tiến hành biểu quyết bầu Ông Bùi Văn Cường – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Tôn Đức Thắng thay cho TS. Đặng Ngọc Tùng. Hội đồng Trường đại học Tôn Đức Thắng hiện có 17 thành viên.

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn lãnh đạo Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng kết thúc tốt đẹp, lần nữa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tổng Liên đoàn với Nhà trường, hứa hẹn những thành quả mới Trường đại học Tôn Đức Thắng gặt hái được như đúng khát vọng đã đề ra.

            Một số hình ảnh ghi nhận:


Toàn cảnh buổi làm việc


GS. Lê Vinh Danh tặng hoa tri ân đến TS. Đặng Ngọc Tùng


GS. Lê Vinh Danh tặng hoa chúc mừng Ông Bùi Văn Cường,
tân Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Tôn Đức Thắng


Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các Thầy/Cô Trường đại học Tôn Đức Thắng