TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, ngày 19/11/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Đến tham dự có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thu, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Vũ Ngọc Hoàng, Nguyên Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; TS. Đặng Ngọc Tùng, Nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; Bà Hoàng Thị Khánh, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trường; Ông Nguyễn Huy Cận, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu, tập thể giảng viên, viên chức và 1.200 sinh viên đại diện cho gần 20.000 học viên, sinh viên đang theo học tại Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến tất cả giảng viên, viên chức đã và đang công tác tại Trường, Thầy vui mừng khen ngợi những thành tựu Thầy và Trò đã nỗ lực đạt được cũng như khích lệ, động viên tinh thần phấn đấu thi đua toàn Trường để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới. Nhân dịp này, GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội thao giảng viên, viên chức Trường; Hội thi cắm hoa, làm báo tường; triển lãm nghệ thuật thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo Thầy Cô và sinh viên Trường, góp phần tạo không khí vui tươi, hào hứng tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam:

Toàn cảnh buổi Lễ

Chương trinh biểu diễn tri ân “Mong ước kỷ niệm xưa”

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tập thể giảng viên, viên chức Trường
nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Thu, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM
trao Huân chương lao động hạng Nhì cho GS. Lê Vinh Danh

Đại diện giảng viên, viên chức, cựu sinh viên và sinh viên tặng hoa tri ân
quý Thầy, Cô Chủ tịch Hội đồng sáng lập và nguyên là Chủ tịch Hội đồng Trường

ThS. Trịnh Minh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Trường trao thưởng cho các tập thể
có thành tích xuất sắc trong Hội thao giảng viên, viên chức TDTU 2016

Những khoảnh khắc tri ân xúc động khép lại mùa 20/11 nhiều ý nghĩa dưới mái nhà chung TDTU