ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG CHUNG TAY “GIẢI CỨU DƯA HẤU”
CÙNG NÔNG DÂN QUẢNG NGÃI

Nhằm chia sẻ khó khăn và giúp đỡ nông dân Quảng Ngãi trong mùa dưa “rớt giá” thời gian gần đây, Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng với Báo Nông thôn ngày nay tổ chức chiến dịch “Giải cứu dưa hấu” ngay tại khuôn viên Trường. Đội Sinh viên Công tác xã hội đã tiếp nhận 5 tấn dưa từ Quảng Ngãi và tiếp tục tổ chức các hoạt động kêu gọi tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên Trường thu mua với giá bán 6.000 đồng/kg trong hai ngày 12-13/04/2017.

Ngay trong ngày đầu tiên triển khai chiến dịch, điểm “giải cứu dưa hấu” của Trường đại học Tôn Đức Thắng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của quý Thầy Cô và sinh viên toàn Trường đến mua dưa ủng hộ. Sinh viên Nguyễn Minh Thư,  Khoa Mỹ thuật công nghiệp chia sẻ: “Em rất vui khi biết tin Trường mình cũng mở điểm “giải cứu dưa hấu”. Không chỉ em mà rất nhiều Thầy Cô và các bạn cảm giác ấm áp khi mọi người đang cùng nhau chung tay góp sức để san sẻ nỗi lo của nông dân Quảng Ngãi, hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Một số hình ảnh ngày đầu tiên chiến dịch “giải cứu dưa hấu” tại Trường đại học Tôn Đức Thắng :

Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng sẵn sàng “giải cứu dưa hấu”

Đội Công tác xã hội TDTU giới thiệu dưa hấu và ý nghĩa của chiến dịch đến mọi người

Dưa hấu được bán với giá 6.000 đồng/kg

Đông đảo thầy cô, sinh viên Trường đến mua dưa ủng hộ

Mỗi trái dưa được trao tay là mỗi tấm lòng từ TDTU gửi đến nông dân tỉnh Quảng Ngãi

Báo Lao động đưa tin về nghĩa cử đẹp của Thầy và trò TDTU