ĐOÀN CÁN BỘ HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Ngày 17/04/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng vinh dự đón Đoàn cán bộ Hội Khuyến học Việt Nam đến thăm và làm việc, trưởng đoàn là PGS.TS Trương Thị Hiền, Phó Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam. Tiếp đoàn có sự hiện diện của GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Thường trực Hội Khuyến học Cơ sở Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi làm việc, Đoàn cán bộ Hội Khuyến học Việt Nam đánh giá cao những hoạt động của Hội Khuyến học Cơ sở Trường đại học Tôn Đức Thắng dù thời gian thành lập đến nay chưa tròn một năm nhưng đã có nhiều đóng góp, mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên. Hội đã trao học tặng học bổng cho 104 sinh viên khó khăn với tổng giá trị 312.000.000đ; miễn, giảm học phí cho sinh viên trong vùng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển và lũ lụt. Đặc biệt, Hội Khuyến học Cơ sở Trường đã phát động mô hình học bổng đỡ đầu, khuyến khích 38 Thầy, Cô đang giảng dạy tại Trường nhận đỡ đầu cho 54 sinh viên với tổng giá trị học bổng 795.000.000đ,...

Đoàn cán bộ Hội khuyến học Việt Nam tại chuyến thăm cũng có những chỉ đạo động viên tinh thần, nhắc nhở Hội Khuyến học Cơ sở Trường không ngừng nỗ lực nhiều hơn trong công tác kết nạp Hội viên, đa dạng hóa nguồn lực, cách thức tổ chức hoạt động hỗ trợ sinh viên để các em yên tâm học tập và rèn luyện tại Trường, trở thành người bạn tin cậy của các bạn sinh viên và là gương sáng điển hình trong công tác Hội khuyến học cả nước.

Một số hình ảnh ghi nhận:

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào mừng đoàn cán bộ Hội Khuyến học Việt Nam
GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
phát biểu chào mừng đoàn cán bộ Hội Khuyến học Việt Nam

ThS. Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch Hội Khuyến học CS Trường đại học Tôn Đức Thắng báo cáo hoạt động của Hội trong thời gian qua
ThS. Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch Hội Khuyến học CS Trường đại học Tôn Đức Thắng
báo cáo hoạt động của Hội trong thời gian qua

PGS.TS Trương Thị Hiền, Phó Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Hội Khuyến học Trường tiếp thu ý kiến từ Ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch Hội Khyến học TP.HCM
Hội Khuyến học Trường tiếp thu ý kiến từ Ông Nguyễn Huy Cận,
Chủ tịch Hội Khyến học TP.HCM