Thưởng “nóng” cho nhà vô địch Olympia

Trong buổi lễ chào cờ diễn ra vào sáng thứ hai ngày 15/4/2013, nhằm động viên, khích lệ tinh thần nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Nhà trường đã thưởng “nóng” ba sinh viên Nguyễn Lê Vũ, Trần Thi, Lâm Thanh Hiền vô địch “Olympia dành cho sinh viên đại học” (kèm đường link về bài viết nhóm sinh viên vô địch Olympia).

Phần thưởng cho mỗi bạn là một kỷ niệm chương và 3 triệu đồng tiền mặt. Giá trị vật chất của phần thưởng tuy chỉ mang ý nghĩa tượng trưng nhưng là sự quan tâm rất lớn mà Nhà trường dành cho các bạn. Lễ vinh danh chính thức những nhà vô địch sẽ được tổ chức long trọng vào dịp Lễ khai giảng năm học mới.

Xin chúc mừng các bạn – những nhà khoa học trẻ tương lai! Với thành tích đạt được các bạn xứng đáng là tấm gương, là niềm tự hào cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình cũng như sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng. Hy vọng, các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, tiếp tục “nuôi dưỡng” niềm đam mê nghiên cứu khoa học trên con đường khoa học đầy chông gai nhưng cũng rất vinh quang.

Hình ảnh ghi nhận:

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu Trường Nhà trường – khen tặng cho
nhóm sinh viên Vô địch khối ngành kỹ thuật toàn quốc “cuộc thi Olympia dành cho sinh viên năm 2013”

Khung cảnh Lễ chào cờ