Tin tức - Sự kiện

Sôi động Ngày hội “Open day“ Trường đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 18/08/2013, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh & Ngày hội thông tin (Open Day) ngay tại cơ sở chính: số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn đúng trường, đúng ngành nghề yêu thích và phù hợp với khả năng của mình, ngày hội đã thu hút hơn 1.300 quý phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đến với Ngày hội “Open Day”, Quý phụ huynh và các bạn học sinh không chỉ có dịp tiếp cận trực tiếp với những chuyên gia tư vấn về ngành nghề đào tạo, giới thiệu tỉ mỉ cẩn mẫn thông tin xét tuyển bổ sung cụ thể từng ngành, chi tiết về chương trình học của từng khoa mà còn “tận mục sở thị” cơ sở vật chất của Trường đại học Tôn Đức Thắng gồm các phòng: khu phòng học, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng, hệ thống thư viện điện tử & truyền thống, phòng đa phương tiện, hội trường lớn, nhà thi đấu đa năng, sân vận động, hồ bơi, sân tennis và ký túc xá. Ngoài ra, các bạn học sinh tham gia ngày hội có thể xem các giải thi đấu: bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, bơi lội và các hoạt động tập luyện võ thuật của sinh viên. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp quý phụ huynh, các bạn học sinh có một buổi tham quan thật thú vị và nhiều thông tin bổ ích.

Với nội dung hoạt động phong phú, đa dạng trên nhiều lĩnh vực học tập, thể dục  thể thao, cung cấp nhiều thông tin quan trọng trong mùa tuyển sinh 2013, Trường đại học Tôn Đức Thắng hy vọng luôn là người bạn đồng hành tin cậy, tận tụy của các thí sinh trong chặng đường sắp tới: đầy gian khó nhưng cũng rất vinh quang.

Một số hình ảnh ghi nhận:


Khoa Quản trị kinh doanh hướng dẫn, tư vấn cho phụ huynh về thông tin tuyển sinh


Thầy Nguyễn Minh Hoàng trả lời những thắc mắc của thí sinh


Khoa Lao động công đoàn hướng dẫn, tư vấn cho phụ huynh về thông tin tuyển sinh


Khoa Tài Chính Ngân Hàng hướng dẫn, tư vấn cho phụ huynh về thông tin tuyển sinh


Khoa Kế Toán giới thiệu trong ngày Open Day


Quý phụ huynh, học sinh tham quan phòng ở ký túc xá


Hình ảnh nhà thi đấu của Trường ĐH Tôn Đức Thắng