Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn quốc gia Lào thăm và làm việc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2012, Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn quốc gia Lào (LFTU) do ông Khamla Lolonesy - Chủ tịch LHCĐ quốc gia Lào  dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. TS.Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Ban đã tiếp Đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm đào tạo cũng như trao đổi với nhau về cơ hội hợp tác đào tạo trong lĩnh vực quan hệ lao động công đoàn. Trong chuyến thăm này, Đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên Trường . Đoàn đánh giá rất cao và có ấn tượng tốt đẹp về cơ sở vật chất và hệ thống quản lý của Trường.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp

img_h1

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tiếp ông Khamla Lolonesy - Chủ tịch LHCĐ quốc gia Lào

img_h2