Đối thoại định kỳ giữa học sinh, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường lần 2, năm học 2011 - 2012

Thứ Sáu, ngày 8/ 6/2012, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. đã diễn ra buổi đối thoại định kỳ giữa học sinh, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường.
ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường - chủ trì buổi đối thoại. TS. Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban; đại diện các khoa; các thầy cô và hơn 300 học sinh, sinh viên Trường tham gia đối thoại.
Buổi đối thoại diễn ra nghiêm túc trong gần ba tiếng đồng hồ. Nhiều câu hỏi liên quan đến đời sống sinh hoạt cũng như những băn khoăn, thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại Trường được lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giải đáp thỏa đáng; thông qua đó Nhà trường cũng hiểu rõ hơn những mong muốn của sinh viên để có sự điều chỉnh hợp lý trong thời gian tới.

Hình ảnh ghi nhận:

dsc_h1.jpg

dsc_h2.jpg

dsc_h3.jpg

dsc_h4.jpg

Toàn cảnh buổi đối thoại