Đoàn chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Ukraina thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Thứ 5, ngày 24 tháng 5 năm 2012, Trường Đại học Tôn Đức Thắng hân hạnh được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn Ukraina (FPU) do ông Lurii Kulik - Chủ tịch LHCĐ Ukraina - dẫn đầu. Cùng đi với Đoàn còn có ông Châu Nhật Bình - Phó trưởng Ban đối ngoại Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với TS. Trần Trọng Đạo – Trưởng phòng KHCN, HT&SĐH, Th.S Hà Thị Là - Trưởng Khoa Lao động và Công đoàn đã tiếp Đoàn. Tại buổi tiếp hai bên đã trao đổi với nhau về cơ hội hợp tác đào tạo trong lĩnh vực quan hệ lao động giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và 3 trường đại học ở UKraina chuyên về đào tạo lao động và công đoàn trực thuộc FPU. Đoàn cũng dành thời gian tham quan hội trường, phòng thí nghiệm, ký túc xá sinh viên của Trường và đánh giá rất cao cũng như có ấn tượng rất tốt đẹp với cơ sở vật chất và hệ thống quản lý của Trường.

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

Lãnh đạo nhà trường tiếp đoàn chủ tịch FPU

Trao đổi hợp tác

TS. Thái Hữu Tuấn- Phó Hiệu trưởng đại học Tôn Đức Thắng - chụp hình lưu niệm cùng chủ tịch FPU - Lurii Kulik