Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sỹ, cử nhân, kỹ sư

Sáng ngày 4/5/2012, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp cho 18 tân thạc sỹ và 1.329 tân kỹ sư, tân cử nhân chính quy và ngoài chính quy. Đây là đợt tốt nghiệp thứ hai trong 2 đợt tốt nghiệp định kỳ hàng năm và cũng là đợt tốt nghiệp thứ 5 Nhà trường tổ chức chung cho tất cả các loại hình, bậc đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường - đã dành những lời khen ngợi cho các tân cử nhân, tân kỹ sư vì những cố gắng nỗ lực trong học tập và hoạt động xã hội mà các bạn đã trải qua trong thời gian học tập, rèn luyện tại Trường. Với những kiến thức, kỹ năng sống mà các bạn đã được thầy, cô trang bị, Thầy hy vọng và tin tưởng các bạn tiếp tục học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực công tác để hoàn thiện bản thân, giúp ích cho xã hội cũng như làm rạng danh Nhà Trường. Tập thể thầy cô, cán bộ, viên chức Nhà trường luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn khi được yêu cầu. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ "...Tôi cũng kêu gọi các tân kỹ sư, tân cử nhân tiếp tục giữ mối quan hệ với Nhà trường thông qua bộ phận hỗ trợ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp của Phòng Công tác học sinh sinh viên để góp ý, góp sức cùng Nhà trường ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và trách nhiệm xã hội; giúp các thế hệ học viên, sinh viên, học sinh kế tiếp có được những khoá đào tạo chất lượng và tin cậy, đảm bảo được triết lý và văn hoá của Nhà trường". Thật vây, Nhà trường luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, nên việc đánh giá và kiểm định học tập được tiến hành nghiêm túc và chính xác, kết quả tốt nghiệp phản ánh đúng thực chất trình độ chuyên môn và kiến thức sinh viên. Đây chính là tôn chỉ bảo đảm triết lý của Nhà trường "CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TIN CẬY".

Lễ tốt nghiệp kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân thạc sỹ, tân cử nhân, tân kỹ sư. Ngập tràn trong niềm vui tốt nghiệp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm, chắc chắn mỗi bạn đang ấp ủ trong mình nhiều dự định tốt đẹp để hướng tới một tương lai tươi sáng.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

img_h1.jpg

Các đại biểu, phụ huynh,  thầy cô, các tân thạc sỹ, tân cử nhân, tân kỹ sư
hát Quốc ca trong lễ chào cờ

img_h2.jpg

NGƯT, TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường - phát biểu khai mạc

img_h3.jpg

TS. Trần Trọng Đạo - Trưởng Phòng Khoa học công nghệ, hợp tác và sau đại học -
đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên cao học

img_hinh4.jpg

NGƯT,TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường -
trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sỹ

img_hinh3.jpg

Ths. Lê Thị Ngọc Thảo - Quyền Trưởng Phòng Đào tạo - công bố quyết định công nhận tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng;
quyết định khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và quyết định công nhận Kỹ sư ưu tú

NGƯT, TS. Lê Vinh Danh - BÍ thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường -
trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp loại Giỏi và Kỹ sư ưu tú

img_h5.jpg