Bế giảng khoá đào tạo "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán"

Thứ bảy, ngày 21 tháng 4 năm 2012 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Lễ tổng kết và trao chứng chỉ "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán"  do Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Ban tài chính Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức dành cho các cán bộ công đoàn làm công tác tài chính tại Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố và công đoàn ngành khu vực phía Nam.

Lễ bế giảng vinh dự được sự góp mặt của lãnh đạo Nhà trường NGƯT .TS. Lê Vinh Danh - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại Học Tôn Đức Thắng; TS. Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng; ông Phạm Đình Ngưu - Trưởng Ban tài chính Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với các học viên là cán bộ công đoàn khu vực phía Nam.

Sau một tuần học tập và nghiên cứu, các cán bộ tham gia khoá đào tạo được cấp chứng chỉ về nghiệp vụ tài chính - kế toán, khép lại một khoá học bổ ích và đầy thành công.

Một vài hình ảnh về Lễ bế giảng "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán".

img_h1.jpg

NGƯT.TS.Lê Vinh Danh - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai mạc Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán.

img_h2.jpg

img_h3.jpg

img_h6.jpg

NGƯT,TS. Lê Vinh Danh - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên.

img_h7.jpg

img_h8.jpg

img_h9.jpg

img_h10.jpg

img_12.jpg

Khung cảnh của Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán.

img_h11.jpg

Học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán chụp hình lưu niệm trước tượng đài Bác Tôn.