"Ngày hội việc làm" sinh viên - thanh niên 2012

Chủ nhật, ngày 22 tháng 4 năm 2012, tại khu C Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã sôi nổi diễn ra "Ngày hội việc làm" sinh viên - thanh niên 2012 do Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm TP.Hồ Chí Minh, Quận đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Quận 7, Trung tâm Tư vấn - Dịch vụ phát triển kinh tế Chợ Lớn đồng tổ chức.

Không khí của ngày hội được bắt đầu với màn biểu diễn ấn tượng của đội Lân sư rồng, cùng với những bước nhảy sôi động của các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ngày hội việc làm năm nay thu hút gần 30 doanh nghiệp tham gia, trong đó có Tập đoàn Intel ProductionViệt Nam, Công ty Cổ phần Mặt Trời , Công ty TNHH Phụ tùng ô tô chính hãng Ái Sinh, Công ty TNHH TM -SX Mỹ Nông, Công ty TNHH Dinsen Việt Nam,...với khoảng gần 1500 vị trí tuyển dụng thuộc các lĩnh vực ngành nghề: tài chính, kế toán, công nghệ thông tin, điện - điện tử, quản trị kinh doanh, nhà hàng, khánh sạn, marketing,...

Háo hức, vui tươi, phấn khởi, đó là tâm trạng của gần 5000 thanh niên, sinh viên tham gia ngày hội việc làm. Tại đây, các bạn được hướng dẫn kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng tìm việc qua mạng và nhất là các bạn có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của các doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm khép lại với sự hài lòng của những người tham gia và hứa hẹn một ngày hội thành công hơn cho lần tổ chức tiếp theo.

Một số hình ảnh về "Ngày hội việc làm":

img_vl3.jpg

TS.Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai mạc "Ngày hội việc làm"

img_vl4.jpg

Thầy Lê Minh Thiện, trợ lý trưởng phòng Phòng công tác HSSV, Trưởng ban tổ chức ngày hội

tặng hoa TS.Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư đảng ủy,Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo ngày hội

img_vlam3.jpg

img_vlam4.jpg

img_vl2.jpg

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng góp vui ngày hội bằng tiết mục Erobic sôi động

img_vl7.jpg