Tin tức - Sự kiện

Lễ trao giải Clip "Trường tôi - Đại học Tôn Đức Thắng"

Ngày 04/4/2012 tại Hội trường lầu 6 Khu B trường Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng diễn ra lễ trao giải cuộc thi Clip "Trường tôi - Đại học Tôn Đức Thắng" - cuộc thi do Đoàn trường trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức.

Lễ trao giải có sự góp mặt của Lãnh đạo nhà trường, đại diện Đoàn, Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự.

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia với nhiều tác phẩm hay và đặc sắc. Các bạn đã góp phần tô vẽ lên bức tranh khá toàn diện về ngôi trường vinh dự mang tên vị Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Trong số rất đông các tác phẩm gởi về chương trình dự thi Ban giám khảo đã chọn ra được 6 clip ưu tú nhất để trao giải với nhiều hạng mục giải thưởng. Giải ba cũng là giải cao nhất của cuộc thi được trao cho clip " Đại học Tôn Đức Thắng môi trường tri thức hiện đại" của tác giả Nguyễn Duy Tân và Đoàn Thị Thảo sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Giải khuyến khích được trao cho hai tác phẩm "bay cao ước mơ" của Đinh Công Hợp, Võ Tấn Luật và "Bất chợt một tình yêu" của tập thể lớp 10820101, khoa Kế toán.

Ban giám khảo còn trao thêm các giải thưởng khác như: Giải ý tưởng cho bạn Nguyễn Thị Hoài Thương sinh viên khoa Công nghệ thông tin với clip" Chắp cánh ước mơ". Giải sáng tạo cho "Một ngày của sinh viên Ký túc xá" của đồng tác giả Trần Nhơn Nghĩa và Nguyễn Bình Phương Lâm, sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Ngoài ra còn giải giới thiệu về Ký túc xá hay nhất được trao cho clip "Khung trời xanh mơ ước"  của nhóm sinh viên nội trú Ký túc xá và giải tập thể thuộc về khoa Kế toán.

Buổi trao giải kết thúc trong không khí hân hoan đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng của những người tham gia. Với kết quả đạt được cuộc thi sẽ là niềm khích lệ, là bước đệm cho những lần tổ chức tiếp theo.

Một số hình ảnh về lễ trao giải Clip "Trường tôi - Đại học Tôn Đức Thắng":

TS. Thái Hữu Tuấn đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường
phát biểu khai mạc đênm trao giải Clip: "TRƯỜNG TÔI - ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG"

 

ThS. Nguyễn Đức Hiếu - Trưởng ban KTX

Trao giải giới thiệu về Ký túc xá hay nhất cho clip "Khung trời xanh mơ ước"

ThS. Phạm Nhất Phương - Bí thư đoàn trường, Phó phòng CT HSSV

trao giải ý tưởng cho clip "Chắp cánh ước mơ"

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hiền trao giải sáng tạo

cho clip "Một ngày của sinh viên Ký túc xá"

ThS. Nguyễn Văn Bắc - Trưởng phòng CT HSSV

trao giải Khuyến khích cho clip "Bay cao ước mơ" và "Bất chợt một tình yêu"

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường

trao giải Ba - Giải cao nhất cuộc thi

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường

trao giải Tập thể cho Khoa Kế toán.

Toàn cảnh buổi trao giải