Hội thi bàn tay vàng lần IV - năm 2011

Ngày 10/11/2011, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2011, tại Nhà thi đấu Phú Thọ - Quận 11 – Tp HCM. Tại buổi lễ, Ban tổ chức Hội thi Bàn Tay Vàng lần IV – năm 2011 của ngành Trang sức (bao gồm Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TPHCM - SJA và Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC) đã tiến hành trao giải thưởng cho các thí sinh và công ty trong cả nước tham gia cuộc thi.

Trong cuộc thi này, có 5 sinh viên ngành Tạo dáng công nghiệp thuộc Khoa Mỹ thuật công nghiệp, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia với 5 tác phẩm. Kết quả, cả 5 tác phẩm đều đạt được các giải thưởng cao, cụ thể:

1. Sinh viên Nguyễn Hà Diệp Kiều, lớp 08MC2D, đạt giải Bạc với tác phẩm "Khoe Sắc"
2. Sinh viên Huỳnh Hà My, lớp 08MC2D, đạt giải Đồng với tác phẩm "Hương Quê"
3. Cựu sinh viên ngành Tạo dáng Phạm Thị Hiền, lớp 07MC3D, đạt giải Giỏi, với tác phẩm "Vũ Điệu Trong Gió"
4. Cựu sinh viên ngành Tạo dáng, Nguyễn Thị Thùy Trang, lớp 07MC3D, đạt giải Khuyến khích với tác phẩm "Thủy"
5. Cựu sinh viên ngành Tạo dáng, Lê Thùy Dung, lớp 09MC2N, đạt giải Khuyến Khích, với tác phẩm "Cổ Tích"

Kết quả đạt được này, một lần nữa đã khẳng định được tài năng của sinh viên nhà Trường; đồng thời thể hiện được sự định hướng đúng đắn trong việc "dạy và học" của Khoa mỹ thuật công nghiệp nói riêng và Trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung, đó là: học lý thuyết đi đôi với thực hành, kết hợp nhà trường với xã hội, hướng các bài học của sinh viên ngày càng gắn liền với thực tiễn và có tính ứng dụng cao ngoài xã hội.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Sinh viên Diệp Kiều (áo dài hồng – chính giữa) và Hà My (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng của Ban tồ chức

ThS. Trịnh Minh Huyền – Phó hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
cùng với sinh viên Diệp Kiều (phải), Thùy Dung và Hà My ( trái) tại lễ trao giải thưởng

Lãnh đạo Trường, Khoa và Thầy cô chia vui với những thí sinh
đạt giải thưởng cuộc thi " Bàn tay vàng 2011" của ngành trang sức

Tác phẩm "Khoe Sắc" đạt Giải Bạc của sinh viên Nguyễn Hà Diệp Kiều

Tác phẩm "Hương Quê" đạt giải Đồng của sinh viên Huỳnh Hà My

Tác phẩm "Cổ Tích" đạt giải Khuyến Khích của cựu sinh viên Lê Thùy Dung

Các bằng khen, kỷ niệm chương và tác phẩm của năm sinh viên
ngành Tạo dáng công nghiệp đạt giải thưởng của cuộc thi Bàn Tay Vàng - 2011